Author: News Today

หนุ่ม กำลังนอนเล่น จู่ๆคางคงน้อย กระโดดเข้ามาในบ้าน

กล้เข้ามาแล้ว สำหรับวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16/02/ 65 เชื่อหลายๆคน คงจะมีเลขที่ชอบกันบ้างแล้ว วันนี้ทางทีมงานสยามนิวส์ ได้หาแนวทางมาฝากกัน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ได้โพสต์ รูปภาพ และข้อความเกี่ยวกับตัวเลข โดยได้ระบุข้อความว่า นอนเล่นโทรศัพท์ในห้อง คางคกน้อยเข้า เลขจับหงายท้องดู ใครเห็นเลขอะไรกันบ้าง โดยหลังจากหนุ่มได้โพสต์ลงกลุ่ม ก็มีเหล่าบรรดา คอหวย เข้ามาคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก ปิด โพสต์ดังกล่าว จ้าคางคงน้อย นำโชคมาถึงบ้านเลย คอมเม้นท์ ขอบคุณ ยุดฝัน….

ข่าวล่าสุด“องค์ภา” พระอาการประชารทรงดีขึ้น(ชมคลิป).

ปิด ปิด ข่าวล่าสุด“องค์ภา” พระอาการประชารทรงดีขึ้น(ชมคลิป). เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม สำนักพระราชวัง ออกแถลงการณ์เรื่อง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระประชวร ความว่า เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พุทธศักราช 2565 เวลา 18.20 น. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงทำการฝึกสุนัข….

ข่าวล่าสุด“องค์ภา” พระอาการประชารทรงดีขึ้น(ชมคลิป).

ปิด ข่าวล่าสุด“องค์ภา” พระอาการประชารทรงดีขึ้น(ชมคลิป). เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม สำนักพระราชวัง ออกแถลงการณ์เรื่อง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระประชวร ความว่า เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พุทธศักราช 2565 เวลา 18.20 น. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงทำการฝึกสุนัข ทรงเลี้ยงที่จะเข้าแข่งขันสุนัขใช้งานตามมาตรฐานสากลในรายการ….

แห่ต่อคิวซื้ อทองคึ กคั ก หลังราคาทองโ ลกร่ วงแร ง

ราคาทองประจำวันที่ 8 ก.ค. 2565 ปรับราคาครั้งที่ 1 เวลา 09.25 น. เปิดตลาดราคาร่วงทันที 150 บาท เมื่อเทียบกับราคาปิดวานนี้ (7 ก.ค. 65) ส่งผลให้ทองรูปพรรณขายออกอยู่ที่ 30,300 บาท ปิด ทอง ราคาทอง ราคาทอง สรุปราคาทองคำ วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ทองคำแท่ง –….

ราชกิจจาฯ ประกาศชื่อพรรคการเมืองสิ้นสภาพ หลังที่ประชุมมีมติเอกฉันท์ให้เลิก

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง พรรครวมไทยยูไนเต็ดสิ้นสภาพความเป็นพรรคการเมือง ลงนามโดย นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง ประกาศ ณ วันที่ 19 พ.ค. 66 มีเนื้อหาว่า ตามที่นายทะเบียนพรรคการเมืองโดยความเห็นชอบของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้มีประกาศ นายทะเบียนพรรคการเมือง ลงวันที่ 2 ม.ค. 62….

แทบขนลุก!!! นอนให้เขาจับเล่นทุกอย่างเพราะนึกว่าเป็นสามีตัวเอง แต่เมื่อเริ่มปฏิบัติจริงๆจึง

VDOแทบขนลุก!!! นอนให้เขาจับเล่นทุกอย่างเพราะนึกว่าเป็นสามีตัวเอง แต่เมื่อเริ่มปฏิบัติจริงๆจึง

เปิด 5 พระเอกยุค 90 อนาคตดับ จากดาวร่วงสู่ดินถูกสังคมตราหน้า..

ปิด   สังคมตราหน้า อนาคตพระเอกหายในพริบตา! เปิด 5 พระเอกยุค 90 จากดาวรุ่งร่วงสู่ดิน พลาดท่าถูกบีบออกจากวงการ ต้องบอกว่าช่วงนี้คำว่า “ยุค 90” กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่นหรือไลฟ์สไตล์ รวมถึงดารายุค 90 ที่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะหายไปจากหน้าข่าวบันเทิงก็ตาม แต่หลายคนก็ยังคิดถึงเช่นเคย ซึ่งอดีตนักแสดง ดาราชายยุค 90 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุด ๆ ในตอนนั้น คงจะหนีไม่พ้นเหล่าดาราชายไทยที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ และเรียกได้ว่า วงการบันเทิงทุกวันนี้มีคนมากมายหลายแบบที่เข้ามา ทำงานแบบง่ายๆ และแบบยากๆ….